• Tin tức
  • Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ
Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Đảo Bình Hưng là một trong 3 đảo thuộc cụm đảo tam Bình tại TP. Cam Ranh là Bình Ba, Bình Hưng và Bình Tiên. Đặc biệt đảo còn một tên gọi khác khá đáng yêu “ Đảo Tình Yêu”.

20140702110458 2 Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Ảnh:  Đảo Bình Hưng

Không quá sôi nổi như đảo Bình Ba, Bình Hưng vẫn mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng của một vùng biển yên bình.

Đảo Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.  Nếu Bình Ba mất một tiếng đi tàu thì đi Bình Bưng chỉ mất 5 phút và lúc nào cũng có tàu qua lại.

Bình Hưng thích hợp cho kiểu du lịch “ bình dân, khám phá”, bạn có thể ở lại và hòa vào cuộc sống của người dân xứ đảo. Hiện này, đảo đã có lưới điện quốc gia nên điều kiện sinh hoạt cũng được nâng cao khá nhiều.

BHUNG 3 Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Ảnh: Biển Bình Hưng

Đến với đảo, bạn có thể ngắm bình minh hòa cùng đoàn thuyền đánh cá trở về, đắm mình trong làn nước trong xanh của các bãi tắm với những cái tên khá gần gũi: bãi nước ngọt, bãi sạn, bãi cây me hay bãi chuối … Và đặc biệt là dòng suối nước ngọt nằm bên trong bãi biển tạo nên một sức hút đặc trưng của Bình Hưng.

suoi nuoc ngot Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Ảnh: Suối nước ngọt trên đảo Bình Hưng

Buổi tối, du khách có thể nắm tay nhau đi dạo vòng quanh đảo, hay ngồi đâu đó ngắm nhìn những người dân biển đang câu mực, đánh cá  hay  một vài vị khách du lịch theo người dân đi soi còng, ra bè tôm hùm thưởng thức các món ăn chế biến từ tôm hùm, câu cá ở trên bè…Hoặc quây quần bên bờ biển, làm một bữa tiệc nướng BBQ nho nhỏ, đốt lửa trại, vừa thưởng thức các món hải sản mình tự tay làm, vừa vui chơi nhảy múa quanh , hát hò, vừa ôm cây đàn dạo một vài tình khúc biển… Ngồi tâm sự với biển chuyện mình, chuyện người, chuyện đời, chuyện tình yêu, hẹn hò, tâm sự đêm khuya…

BINH HUNG 151 Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Ảnh: Hải sản Bình Hưng

Ngoài ra, du khách có thể đi bộ tham quan Hải đăng Hòn Chút, lăng Ông Nam Hải, đình Bình Hưng, chùa Bình Hưng. Gần đây, nhiều cặp đôi đã nghe, biết đến và chọn nơi này làm nơi chụp hình cưới, vì gần Resort Ngọc Sương, sau khi chụp hình cưới tại Resort, họ di chuyển ra biển Bình Hưng rất thuận tiện.

ngoai canh reort ngoc suong 1 Đảo Bình Hưng vẻ đẹp hoang sơ của một tình yêu còn chưa ngõ

Ảnh cưới ngoại cảnh

Hãy đến với Bình Hưng để một lần trải nghiệm, một lần được hòa cùng nhịp sống yên bình nơi đây. Bình Hưng nơi tình yêu chưa ngõ vẫn đang đón chờ từng người bạn mới.

Lượt xem: 861

Xe du lịch công ty Tân Thanh Travel

Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com