PHAN THIẾT 2N1Đ

Ngày Khởi hành:
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Nơi khởi hành: TP.HCM / Toàn Quốc
Điểm đến: Phan Thiết
Đặt tour ngay

  Liên hệ đặt tour

  Nhập liên hệ và tin nhắn của bạn cho chúng tôi

  NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH- PHAN THIẾT

  05:00  Xe và HDV  đón đoàn tại điểm hẹn, giới thiệu công tác tổ chức.

  06:00  Khởi hành đi PHAN THIẾT.

  07:00  Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

  Trên đường đi, đoàn sẽ được Hướng dẫn viên giới thiệu về văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán… của từng vùng đất đi qua, tham gia các trò chơi trên xe như: Hành Khách Cuối Cùng, Nốt Nhạc Vui, Khúc Nhạc Tình Yêu… với những phần quà bất ngờ, thú vị.

  10:30  Đến TP. Phan Thiết, xe đưa quý khách đi tham quan cụm Thanh Minh Tự và Miếu Ngũ Hành – một địa điểm du lịch mới nổi của TP. Phan Thiết – phong cảnh chùa đẹp và hữu tình, mang đậm phong cách hiện đại cũng như nét cổ kính của ngôi chùa xưa.

             

  Sau đó, xe đưa quý khách đến với khu vực MŨI NÉ – HÒN RƠM, trên đường đi chiêm ngưỡng di tích Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Posanu…

  12:00  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  13:00  Xe đưa quý khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi.

  Kết thúc chương trình, quý khách tự do vui chơi, tắm biển, thưởng thức các loại hải sản địa phương tươi ngon với giá cả bình dân.

   17:45 Quý khách đến nhà hàng thưởng thức TIỆC GALA DINNER. Cùng vui với các chương trình đặc biệt với sự dàn dựng chuyên nghiệp do TÂN THANH TRAVEL tổ chức

  NGÀY 02: BÀU SEN – LÂU ĐÀI RƯỢU VANG- TP. HỒ CHÍ MINH 

  05:30  Xe đưa quý khách đi tham quan ĐỒI CÁT TRẮNG ngắm cảnh bình minh trên những đồi cát thơ mộng và lưu lại những khung hình đẹp nhất cùng người thân, bạn bè của mình.

  07:00  Quý khách dùng điểm tâm sáng tại resort. Sau đó, tự do tắm biển, nghỉ ngơi, thư giãn…

  08:00  Xe đưa quý khách đến với Sea Link city tham quan LÂU ĐÀI RƯỢU VANG (chi phí tự túc) nghe giới thiệu về quy trình sản xuất, đóng chai và thưởng thức một trong những loại rượu vang hảo hạng nổi tiếng thế giới được xuất xứ từ Thung Lũng Napa.

  11:00  Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  11:30  Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Đoàn dừng chân ghé tham quan tại CƠ SỞ NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG của người dân PHAN THIẾT, mua sắm các đặc sản về làm quà cho người thân và gia đình.

  13:00  Khởi hành về lại TP. HCM.

  Buổi chiều: Về đến TP. HCM, xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại trên những chuyến đi sau.