QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

– Du lịch Tân Thanh (NYT) – tiền thân là Trạm 2 Du lịch Thanh Niên thuộc thành đoàn TP Hồ Chí Minh.
– Du lịch Tân Thanh (NYT) được chính thức thành lập từ năm 2005. Đến nay đã hơn 16 năm hình thành và phát triển, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành du lịch cả nước nói chung và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
– Du lịch Tân Thanh (NYT) đã và đang là một thương hiệu lớn mạnh với những sản phẩm du lịch hấp dẫn, mới lạ và được phát triển hằng năm, đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

TÂN THANH TRAVEL thường xuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch đa dạng, mới lạ, hấp dẫn, an toàn, bổ ích nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi sau những tháng ngày học tập và làm việc căng thẳng, giúp cho việc nâng cao năng suất lao động.

Với tiêu chí đó, TÂN THANH TRAVEL (NYT) tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chú trọng hơn nhu cầu thưởng thức, khám phá các danh lam thắng cảnh khắp mọi miền đất nước.

Là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức các tour khách đoàn, chúng tôi luôn có trách nhiệm với các cá nhân, tập thể, tổ chức đã và đang sử dụng những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ du lịch mà luôn luôn vươn tới trở thành nhà tư vấn du lịch chuyên nghiệp.


TÂN THANH TRAVEL (NYT)
 luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường với phương châm “Chất Lượng Hoàn Hảo – Giá Cả Hợp Lý – Uy Tín Hàng Đầu – Phục Vụ Tận Tâm“. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thôn tin cần thiết nhất, giá thành hợp lý nhất theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ Điều Hành Tour – Hướng Dẫn Viên, Hoạt Náo Viên – Đội Team – MC Chuyên Nghiệp, hy vọng sẽ mang lại cho quý khách những kỷ niệm vui, trải nghiệm tuyệt vời và nhiều ấn tượng đẹp sau mỗi  chuyến tham quan.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty mọi lúc mọi nơi và Hãy Để Chúng Tôi Chăm Lo Đến Từng Phút Giây  Thư Giãn Của Bạn.

  PHÒNG KINH DOANH – TÂN THANH TRAVEL

  86 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel      : 028.3989.6247- 49  –  3989.7553
  Fax     : 028.3989.5309
  Email  : kinhdoanh@tanthanhtravel.com.vn
  Hotline : 0908.567.298 – 0916.721.720